web analytics
Thursday , 28 09 2023
Home / NongAshi / รีวิว : โรงแรม Osaka Namba Washington Hotel Plaza

รีวิว : โรงแรม Osaka Namba Washington Hotel Plaza

ทางเข้าของโรงแรม | Credit : Google Map

โรงแรม Osaka Namba Washington Hotel Plaza ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ นั่งรถไฟมาลงที่ Nipponbashi ให้ออก Exit 6 แล้วเลี้ยวขวาจะถึงโรงแรมเลย(กรณีไม่มีกระเป็าเดินทางนะ ถ้ามีกระเป๋าเดินทางให้ออกทางออกที่มีลิฟท์ ข้ามถนนนิดเดียวก็ถึงแล้ว) จากหน้าโรงแรมแค่เดินข้ามถนนไปอีกฝั่งก็จะถึงถนน Dotonbori ฝั่งโรงแรมไม่มีมินิมาร์ท ให้ซื้อจากอีกฝั่งติดไม้ติดมือกลับมาด้วยก่อนที่จะเข้าโรงแรม โรงแรมนี้คนจะพลุกพล่านมากในช่วงเช้าเพราะเป็นโรงแรมที่มีทัวร์มาลงเยอะมาก อชิไปพัก 4 คืน ตกคืนละประมาณ  2,900 ราคาถือว่าออกไปทางแพง ถ้าเทียบกับการบริการและบรรยากาศภายในโรงแรมที่ทัวร์มาพักเยอะเหลือเกิน ใครที่มา เที่ยวโอซาก้า ก็สามารถนอนที่โรงแรมนี้เป็นที่หลักได้เพราะทำเลที่ตั้งถือว่าโอเคเลย

ราคาห้องพัก Osaka Namba Washington Hotel Plaza
ตอนอชิไปได้ราคาตกคืนละ 2,970 บาท

ข้อดีของ โรงแรม Osaka Namba Washington Hotel Plaza

ห้องพักของโรงแรม : อชิถือว่าเป็นห้องขนาดเล็กมาก ห้องสะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน อุปกรณ์ภายในห้องมีให้พร้อมทุกอย่าง แต่พวกยาสีฟัน แปรง มีดโกนต้องไปหยิบฟรีเอาที่ Lobby เองถ้าต้องการ ภายในห้องมี Wi-Fi ฟรีให้เล่น

ทำเลโดยรอบ : อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nipponbashi มากออกทาง Exit 6 ก็จะเจอโรงแรมเลยใกล้สุดๆ มีเซเว่นอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของนัมบะเกือบทั้งหมด ใต้โรงแรมมีร้านอาหารบริการซึ่งเราสามารถตกปลาได้ด้วย ถ้าตกได้ก็จะได้ปลาตัวนั้นในราคาที่ถูกกว่าปกติ แต่เหม็นบุหรี่ไปหน่อยเพราะเป็นร้านที่คนญี่ปุ่นมาสังสรรค์กันเยอะทีเดียว

จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้า
ระยะห่างสถานีรถไฟฟ้ากับโรงแรม -Osaka Namba Washington Hotel Plaza
โรงแรมอยู่ใกล้สถานี Nippombashi

ข้อเสียของโรงแรม Osaka Namba Washington

พนักงานโรงแรม : ไม่ค่อยประทับใจกับการบริการเท่าไหร่นัก พนักงานต้อนรับบริการดีบ้างไม่ดีบ้าง ผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่ยอมให้อชิฝากกระเป๋าไว้ 1 คืน ทั้งที่ก่อนเข้าพักได้ถามแล้วว่าฝากกระเป๋าข้ามคืนได้หรือเปล่า 1 คืน พนักงานต้อนรับวัน Check-in ผู้หญิงบอกฝากได้ แต่พอถึงวันที่ Check-Out เจอพนักงานผู้ชาย กลับบอกฝากกระเป๋าไม่ได้ ยังมาถามอชิอีกว่า “แล้วคุณจะกลับมาพักที่นี่อีกหรือเปล่า” พอบอกไม่ได้นอนที่นี่แล้ว ก็บอกเราเลยว่าฝากกระเป๋าไม่ได้วันนั้นฝนตกอีก ทั้งเปียกทั้งแฉะ Fail กันไปกับโรงแรมนี้ ที่นี่ไม่มีห้องฝากกระเป๋า กระเป๋าจะจัดรวมๆไว้ตรง Lobby ทั้งของลูกค้าทั้งของทัวร์เต็มไปหมด บรรยากาศดูวุ่นวายในช่วงเช้า

Website : http://washington.jp/en/

เนื้อหาในบทความ เป็นความเห็นส่วนตัวของอชิ ภายหลังจากที่อชิเคยเข้าไปใช้บริการมาแล้ว ต้องขออภัยที่ไม่มีรูปของโรงแรมประกอบเลย ถ้าได้ไปอีกรอบจะถ่ายมาแก้ไขใหม่

Ashi Update : Trip Osaka 18-26 Jan 2015

โรงแรม Osaka Namba Washington Hotel Plaza ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ ซึ่งถ้าเพื่อนๆ นั่งรถไฟมาลงที่ Nipponbashi ให้ออก Exit 6 แล้วเลี้ยวขวาจะถึงโรงแรมเลย(กรณีไม่มีกระเป็าเดินทางนะ ถ้ามีกระเป๋าเดินทางให้ออกทางออกที่มีลิฟท์ ข้ามถนนนิดเดียวก็ถึงแล้ว) จากหน้าโรงแรมแค่เดินข้ามถนนไปอีกฝั่งก็จะถึงถนน Dotonbori ฝั่งโรงแรมไม่มีมินิมาร์ท ให้ซื้อจากอีกฝั่งติดไม้ติดมือกลับมาด้วยก่อนที่จะเข้าโรงแรม โรงแรมนี้คนจะพลุกพล่านมากในช่วงเช้าเพราะเป็นโรงแรมที่มีทัวร์มาลงเยอะมาก อชิไปพัก 4 คืน ตกคืนละประมาณ  2,900 ราคาถือว่าออกไปทางแพง ถ้าเทียบกับการบริการและบรรยากาศภายในโรงแรมที่ทัวร์มาพักเยอะเหลือเกิน ใครที่มา เที่ยวโอซาก้า ก็สามารถนอนที่โรงแรมนี้เป็นที่หลักได้เพราะทำเลที่ตั้งถือว่าโอเคเลย ข้อดีของ โรงแรม Osaka Namba Washington Hotel Plaza ห้องพักของโรงแรม : อชิถือว่าเป็นห้องขนาดเล็กมาก ห้องสะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน อุปกรณ์ภายในห้องมีให้พร้อมทุกอย่าง แต่พวกยาสีฟัน แปรง มีดโกนต้องไปหยิบฟรีเอาที่ Lobby เองถ้าต้องการ ภายในห้องมี Wi-Fi ฟรีให้เล่น ทำเลโดยรอบ : อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nipponbashi มากออกทาง Exit 6 ก็จะเจอโรงแรมเลยใกล้สุดๆ มีเซเว่นอยู่ฝั่งตรงข้ามโรงแรม โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของนัมบะเกือบทั้งหมด ใต้โรงแรมมีร้านอาหารบริการซึ่งเราสามารถตกปลาได้ด้วย ถ้าตกได้ก็จะได้ปลาตัวนั้นในราคาที่ถูกกว่าปกติ แต่เหม็นบุหรี่ไปหน่อยเพราะเป็นร้านที่คนญี่ปุ่นมาสังสรรค์กันเยอะทีเดียว จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้า ข้อเสียของโรงแรม Osaka Namba Washington พนักงานโรงแรม : ไม่ค่อยประทับใจกับการบริการเท่าไหร่นัก พนักงานต้อนรับบริการดีบ้างไม่ดีบ้าง ผิดหวังเล็กน้อยที่ไม่ยอมให้อชิฝากกระเป๋าไว้ 1 คืน ทั้งที่ก่อนเข้าพักได้ถามแล้วว่าฝากกระเป๋าข้ามคืนได้หรือเปล่า 1 คืน พนักงานต้อนรับวัน Check-in ผู้หญิงบอกฝากได้ แต่พอถึงวันที่ Check-Out เจอพนักงานผู้ชาย กลับบอกฝากกระเป๋าไม่ได้ ยังมาถามอชิอีกว่า "แล้วคุณจะกลับมาพักที่นี่อีกหรือเปล่า" พอบอกไม่ได้นอนที่นี่แล้ว ก็บอกเราเลยว่าฝากกระเป๋าไม่ได้วันนั้นฝนตกอีก ทั้งเปียกทั้งแฉะ Fail กันไปกับโรงแรมนี้ ที่นี่ไม่มีห้องฝากกระเป๋า กระเป๋าจะจัดรวมๆไว้ตรง Lobby ทั้งของลูกค้าทั้งของทัวร์เต็มไปหมด บรรยากาศดูวุ่นวายในช่วงเช้า…

Review Overview

ห้องพัก - 7.1
ราคา - 7.9
ทำเล - 9
การบริการ - 6.3

7.6

70

ราคาขนาดนี้น่าจะบริการให้เต็มที่มากกว่านี้สักหน่อย ทำเลเยี่ยมใกล้แหล่งท่องเที่ยว คณะทัวร์ลงเยอะไปหน่อย

User Rating: Be the first one !

แนะนำสอบถามข้อมูลได้เลยจ้า

Comments

About Admin