web analytics
Tuesday , 26 09 2023
Home / NongAshi / รีวิว : โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

รีวิว : โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

Credit : japong.com

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร อกิขอแนะนำ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba ถึงแม้ทางเข้าจะดูเล็ก แต่บริการและคุณภาพของห้องนั้นถือว่าผ่านค่าเยี่ยม เหมาะแก่การมานอนคืนสุดท้ายก่อนที่จะเดินทางกลับประเทศเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ตลาดคุโรมอน, ชินไซบาชิ, โดทอนโบริ เพื่อนๆ สามารถหาซื้อของฝากเกือบทุกประเภทได้ในย่าน นัมบะ ร้านอาหารไม่ต้องพูดถึงออกจากโรงแรมมาเดินไม่กี่ก้าวก็เข้าแหล่งของร้านอาหารแล้ว เรื่องราคาห้องตอนที่อกิไปพัก อกิองไว้ 2 คืน ตกคืนละ 3,700 บาท ถือว่าราคาเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ช่วงที่อกิไป โรงแรมเดินใกล้ๆ Dotonbori เต็มเกือบหมด จึงไม่มีทางเลือกให้อกิเลย แต่ถือเป็นความโชคร้ายที่ได้มาเจอโรงแรมทำเลดีๆ อย่างโรงแรม Osaka Floral Inn Namba

ราคาโรงแรม Floral Inn Namba
ตอนอกิไปตกคืนละ 3,697.9 บาท

ข้อดีของ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

ห้องพักของ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba : อกิถือว่าเป็นห้องขนาดกลางๆ ไม่เล็กจนเกินไปถ้าเทียบกับที่อื่น เมื่อก้าวเท้าเข้าไปก็จะพบกับกลิ่นหอมที่โรงแรมได้ฉีดไว้ต้อนรับ นับว่าเป็นโรงแรมที่สะอาดมากทั้งในเรื่องกลิ่นภายในห้องและห้องนอน อุปกรณ์ภายในห้องมีให้พร้อมทุกอย่าง สิ่งของเครื่องใช้ดูมีคุณภาพ แถมในห้องยังมีสเปรย์ไว้ฉีดเสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมให้ด้วย แอร์สามารถปรับร้อนปรับเย็นได้ ตู้เย็นเล็กไปหน่อย ที่สำคัญมี Wi-fi Free ให้ใช้ภายในห้องด้วย

ทำเลโดยรอบ : อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nippombashi, มีมินิมาคอยู่ใกล้โรงแรม, โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของนัมบะเกือบทั้งหมด

พนักงานโรงแรม : บริการดี นอบน้อมตามสไตล์คนญี่ปุ่น สอบถามหรือขอความช่วยเหลือก็เต็มใจช่วยทุกอย่าง พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ส่วนของ Lobby เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีห้องฝากกระเป๋า (ใช้ห้องอาหารเป็นห้องรับฝากกระเป๋า) ที่ Lobby ยังมีน้ำเปล่า น้ำมะนาวไว้คอยบริการแขกที่มาพักฟรีทุกวัน ช่วงเช้าถึงบ่าย เวลาจะออกจากโรงแรมต้องฝากกุญแจไว้ที่ Lobby เพื่อให้แม่บ้านทำความสะอาด

จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้า
วิวจากห้องนอนโรงแรม Floral Inn Namba
ภาพจากห้องนอน ใกล้ Donki Dotonbori สุดๆ

ข้อเสียของ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba

ทางเข้าเล็กไปหน่อย บรรไดเลื่อนมีอันเดียว เลื่อนขึ้นเลื่อนลงขึ้นอยู่กับช่วงเวลา มีลิฟท์ให้แต่ต้องเดินตรงเข้าไปด้านหลังมีเวลาเปิด-ปิด

จุดนั่งพักบริเวณ Lobby
จุดนั่งพักบริเวณ Lobby เล็กไปหน่อย

Website : http://www.floral-namba.com/en/

เนื้อหาในบทความ เป็นความเห็นส่วนตัวของอกิ ภายหลังจากที่อกิเคยเข้าไปใช้บริการมาแล้ว รูปอาจจะไม่ค่อยมีเพราะไม่ได้ถ่ายไว้ ถ้าได้ไปอีกรอบจะไปถ่ายรูปมาแก้ตัวใหม่แน่นอน!!

Aki Update : Trip Osaka 18-26 Jan 2015

ถ้าเพื่อนๆ คนไหนกำลังมองหาโรงแรมที่มีทำเลที่ตั้งใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ร้านอาหาร อกิขอแนะนำ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba ถึงแม้ทางเข้าจะดูเล็ก แต่บริการและคุณภาพของห้องนั้นถือว่าผ่านค่าเยี่ยม เหมาะแก่การมานอนคืนสุดท้ายก่อนที่จะเดินทางกลับประเทศเป็นอย่างยิ่ง โรงแรมตั้งอยู่ใกล้ตลาดคุโรมอน, ชินไซบาชิ, โดทอนโบริ เพื่อนๆ สามารถหาซื้อของฝากเกือบทุกประเภทได้ในย่าน นัมบะ ร้านอาหารไม่ต้องพูดถึงออกจากโรงแรมมาเดินไม่กี่ก้าวก็เข้าแหล่งของร้านอาหารแล้ว เรื่องราคาห้องตอนที่อกิไปพัก อกิองไว้ 2 คืน ตกคืนละ 3,700 บาท ถือว่าราคาเอาเรื่องอยู่เหมือนกัน แต่ช่วงที่อกิไป โรงแรมเดินใกล้ๆ Dotonbori เต็มเกือบหมด จึงไม่มีทางเลือกให้อกิเลย แต่ถือเป็นความโชคร้ายที่ได้มาเจอโรงแรมทำเลดีๆ อย่างโรงแรม Osaka Floral Inn Namba ข้อดีของ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba ห้องพักของ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba : อกิถือว่าเป็นห้องขนาดกลางๆ ไม่เล็กจนเกินไปถ้าเทียบกับที่อื่น เมื่อก้าวเท้าเข้าไปก็จะพบกับกลิ่นหอมที่โรงแรมได้ฉีดไว้ต้อนรับ นับว่าเป็นโรงแรมที่สะอาดมากทั้งในเรื่องกลิ่นภายในห้องและห้องนอน อุปกรณ์ภายในห้องมีให้พร้อมทุกอย่าง สิ่งของเครื่องใช้ดูมีคุณภาพ แถมในห้องยังมีสเปรย์ไว้ฉีดเสื้อผ้าที่มีกลิ่นหอมให้ด้วย แอร์สามารถปรับร้อนปรับเย็นได้ ตู้เย็นเล็กไปหน่อย ที่สำคัญมี Wi-fi Free ให้ใช้ภายในห้องด้วย ทำเลโดยรอบ : อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nippombashi, มีมินิมาคอยู่ใกล้โรงแรม, โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของนัมบะเกือบทั้งหมด พนักงานโรงแรม : บริการดี นอบน้อมตามสไตล์คนญี่ปุ่น สอบถามหรือขอความช่วยเหลือก็เต็มใจช่วยทุกอย่าง พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ส่วนของ Lobby เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีห้องฝากกระเป๋า (ใช้ห้องอาหารเป็นห้องรับฝากกระเป๋า) ที่ Lobby ยังมีน้ำเปล่า น้ำมะนาวไว้คอยบริการแขกที่มาพักฟรีทุกวัน ช่วงเช้าถึงบ่าย เวลาจะออกจากโรงแรมต้องฝากกุญแจไว้ที่ Lobby เพื่อให้แม่บ้านทำความสะอาด จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้า ข้อเสียของ โรงแรม Osaka Floral Inn Namba ทางเข้าเล็กไปหน่อย…

Review Overview

ห้องพัก - 10
ราคา - 8
ทำเล - 10
การบริการ - 10

9.5

90

ห้องนอนสะอาด ขนาดห้องกำลังพอดีสไตล์ญี่ปุ่น ใกล้แหล่งท่องเที่ยวและช้อปปิ้ง พนักงานบริการดี อชิกลับไปพักแน่นอน

User Rating: Be the first one !

แนะนำสอบถามข้อมูลได้เลยจ้า

Comments

About Admin