web analytics
Tuesday , 26 09 2023
Home / ญี่ปุ่น / โรงแรมญี่ปุ่น / รีวิว : โรงแรม Hotel Metro the 21

รีวิว : โรงแรม Hotel Metro the 21

ถึงโรงแรม Hotel Metro the 21 แล้ว

โรงแรม Hotel Metro เป็นอีกโณงแรมหนึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านของ นัมบะ ตัวโรงแรมจะอยู่ในซอยที่ถัดจากถนน Dotonbori เมื่อเดินไปถึงโรงแรมก็จะพบกับภายนอกที่ดูใหญ่โตทีเดียว นับเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากในย่านนัมบะ ก่อนเข้าไปพักก็แอบเป็นกังวล เพราะอชิดันไปนั่งอ่านรีวิวของคนที่เข้าพัก ก็เจอแต่คนบ่นห้องสกปรก มีกลิ่นเหม็น ก็จิตตกไปนิดนึง แต่เมื่ออชิได้เข้าไปที่ห้องพักก็นับว่าโชคดีที่เข้าไปไม่เจอกลิ่นและห้องก็ ดูสะอาดสะอ้านดี ผิดกับที่อ่านรีวิวมาก่อนหน้านี้ ราคาถือว่าถูกเลยทีเดียวอชิไปตกคืนละ 2,800 ถ้าจองล่วงหน้าหรือนอนหลายวันน่าจะถูกกว่านี้ อชิจองแบบระยะประชิดไปหน่อย หาโรงแรมว่างไม่ได้เช่นเคยเลยต้องจำใจเลือกแต่ก็ไม่ผิดหวัง

ราคาของโรงแรม Hotel Metro the 21
อชิไปพักตกคืนละ 2,840 บาท

ข้อดีของโรงแรม Hotel Metro the 21

ห้องพักของโรงแรม : อชิถือว่าเป็นห้องขนาดเล็กแต่ก็เป็นไปตามสไตล์ห้องพักของญี่ปุ่น ห้องสะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน อุปกรณ์ภายในห้องมีให้พร้อมทุกอย่าง แต่ช่วงที่อชิไปเป็นช่วงธันวา เป็นฤดูหนาว ในห้องไม่มีแอร์ให้เราปรับ(ถึงปรับได้ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย) ห้องร้อนมากเพราะส่วนกลางเปิดฮีทเตอร์แบบมาเต็ม สงสัยกลัวเราหนาว ใครขี้ร้อนรับรองนอนไม่หลับแน่นอน แต่โชคยังช่วยอชิ ที่หน้าต่างห้องยังสามารถเปิดได้ อชิก็แง้มๆ นิดเดียวเพื่อให้ลมหนาวเข้ามาช่วยคลายร้อน จะเปิดกว้างก็ไม่กล้าเพราะเป็นระเบียงสามารถเดินไปหาห้องอื่นได้ง่าย ก็แอบมองห้องอื่น เค้าก็เปิดหน้าต่างแง้มๆเหมือนกัน ในห้องพักไม่มี Wi-fi ให้เล่น ต้องลงไปนั่งเล่นที่ Lobby เท่านั้น ในห้องใช้ได้แค่สายแลนเท่านั้น

ห้องพักโรงแรม Hotel Metro the 21
ภายในห้องพักของโรงแรม (แอบรก)

ทำเลโดยรอบ : อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nippombashi, มีเซเว่นอยู่ใต้โรงแรม, โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของนัมบะเกือบทั้งหมด แต่ซอยของโรงแรมจะมีสาวๆหนุ่มๆ Host คอยเรียกแขกเพื่อใช้บริการของตนอยู่เปนระยะตามซอยทางเดิน ไม่น่ากลัว แต่น่ามอง ^^

พนักงานโรงแรม : การบริการดีตามมาตราฐานของคนญี่ปุ่น สอบถามหรือขอความช่วยเหลือก็เต็มใจช่วยทุกอย่าง พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ส่วนของ Lobby เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีห้องฝากกระเป๋าเดินทางโดยเฉพาะ

จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้าห้องน้ำโรงแรม Hotel Metro the 21
ห้องน้ำในห้องพักของโรงแรม

ข้อเสียของโรงแรม

ไม่มี Wi-fi ให้เล่นภายในห้อง, ห้องร้อนไปหน่อยไม่สามารถปรับเองได้(อชิไปช่วงฤดูหนาว)

เนื้อหาในบทความ เป็นความเห็นส่วนตัวของอชิ ภายหลังจากที่อชิเคยเข้าไปใช้บริการมาแล้ว รูปอาจจะไม่ค่อยมีเพราะไม่ได้ถ่ายไว้ แต่โรงแรมต่อๆ ไปไม่พลาดแน่นอน!

Ashi Update : Trip Osaka 8-14 Dec 2014

โรงแรม Hotel Metro เป็นอีกโณงแรมหนึ่งที่ตั้งอยู่ในย่านของ นัมบะ ตัวโรงแรมจะอยู่ในซอยที่ถัดจากถนน Dotonbori เมื่อเดินไปถึงโรงแรมก็จะพบกับภายนอกที่ดูใหญ่โตทีเดียว นับเป็นอีกโรงแรมหนึ่งที่ใกล้แหล่งท่องเที่ยวมากในย่านนัมบะ ก่อนเข้าไปพักก็แอบเป็นกังวล เพราะอชิดันไปนั่งอ่านรีวิวของคนที่เข้าพัก ก็เจอแต่คนบ่นห้องสกปรก มีกลิ่นเหม็น ก็จิตตกไปนิดนึง แต่เมื่ออชิได้เข้าไปที่ห้องพักก็นับว่าโชคดีที่เข้าไปไม่เจอกลิ่นและห้องก็ ดูสะอาดสะอ้านดี ผิดกับที่อ่านรีวิวมาก่อนหน้านี้ ราคาถือว่าถูกเลยทีเดียวอชิไปตกคืนละ 2,800 ถ้าจองล่วงหน้าหรือนอนหลายวันน่าจะถูกกว่านี้ อชิจองแบบระยะประชิดไปหน่อย หาโรงแรมว่างไม่ได้เช่นเคยเลยต้องจำใจเลือกแต่ก็ไม่ผิดหวัง ข้อดีของโรงแรม Hotel Metro the 21 ห้องพักของโรงแรม : อชิถือว่าเป็นห้องขนาดเล็กแต่ก็เป็นไปตามสไตล์ห้องพักของญี่ปุ่น ห้องสะอาด มีแม่บ้านมาทำความสะอาดให้ทุกวัน อุปกรณ์ภายในห้องมีให้พร้อมทุกอย่าง แต่ช่วงที่อชิไปเป็นช่วงธันวา เป็นฤดูหนาว ในห้องไม่มีแอร์ให้เราปรับ(ถึงปรับได้ก็ไม่ได้ช่วยอะไรเลย) ห้องร้อนมากเพราะส่วนกลางเปิดฮีทเตอร์แบบมาเต็ม สงสัยกลัวเราหนาว ใครขี้ร้อนรับรองนอนไม่หลับแน่นอน แต่โชคยังช่วยอชิ ที่หน้าต่างห้องยังสามารถเปิดได้ อชิก็แง้มๆ นิดเดียวเพื่อให้ลมหนาวเข้ามาช่วยคลายร้อน จะเปิดกว้างก็ไม่กล้าเพราะเป็นระเบียงสามารถเดินไปหาห้องอื่นได้ง่าย ก็แอบมองห้องอื่น เค้าก็เปิดหน้าต่างแง้มๆเหมือนกัน ในห้องพักไม่มี Wi-fi ให้เล่น ต้องลงไปนั่งเล่นที่ Lobby เท่านั้น ในห้องใช้ได้แค่สายแลนเท่านั้น ทำเลโดยรอบ : อยู่ใกล้สถานีรถไฟ Nippombashi, มีเซเว่นอยู่ใต้โรงแรม, โรงแรมตั้งอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิตของนัมบะเกือบทั้งหมด แต่ซอยของโรงแรมจะมีสาวๆหนุ่มๆ Host คอยเรียกแขกเพื่อใช้บริการของตนอยู่เปนระยะตามซอยทางเดิน ไม่น่ากลัว แต่น่ามอง ^^ พนักงานโรงแรม : การบริการดีตามมาตราฐานของคนญี่ปุ่น สอบถามหรือขอความช่วยเหลือก็เต็มใจช่วยทุกอย่าง พนักงานสามารถพูดภาษาอังกฤษได้ ส่วนของ Lobby เปิดให้บริการ 24 ชั่วโมง มีห้องฝากกระเป๋าเดินทางโดยเฉพาะ จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้า ข้อเสียของโรงแรม ไม่มี Wi-fi ให้เล่นภายในห้อง, ห้องร้อนไปหน่อยไม่สามารถปรับเองได้(อชิไปช่วงฤดูหนาว) เนื้อหาในบทความ เป็นความเห็นส่วนตัวของอชิ ภายหลังจากที่อชิเคยเข้าไปใช้บริการมาแล้ว รูปอาจจะไม่ค่อยมีเพราะไม่ได้ถ่ายไว้ แต่โรงแรมต่อๆ ไปไม่พลาดแน่นอน!

Review Overview

ห้องพัก - 8
ราคา - 9
ทำเล - 10
การบริการ - 10

9.3

80

พนักงาน ทำเลที่ตั้ง โดยรวมทุกอย่างโอเคหมด ถ้าให้อชิไปพักก็จะไปอีก แต่ไม่เหมาะกับคนที่ไม่ได้ใช้เน็ตซิมญี่ปุ่นหรือไม่มี Pocket wifi เพราะในห้องไม่มี Wi-fi ให้ใช้

User Rating: Be the first one !

แนะนำสอบถามข้อมูลได้เลยจ้า

Comments

About Admin