web analytics
Tuesday , 26 09 2023
Home / Sarii / รีวิวที่พักในโอซาก้า Corpo Inn Bishoen & Koboreguchi ทั้งครบเครื่องและราคาย่อมเยา !

รีวิวที่พักในโอซาก้า Corpo Inn Bishoen & Koboreguchi ทั้งครบเครื่องและราคาย่อมเยา !

รีวิวโรงแรม Corpo Inn Bishoen & Koboreguchi

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคนน //

เราชื่อ สาลี่ นะคะ เพิ่งมาเขียนที่เว็บไซต์นี้เป็นที่แรก ขอฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่า และเราเพิ่งได้มีโอกาสไปเที่ยวโอซาก้าด้วยตนเองครั้งแรก จึงได้กลับมาแบ่งปันประสบการณ์ให้ทุกคนได้อ่านกันเลยค่ะ อีกหนึ่งปัจจัยหลักสำหรับการท่องเที่ยวก็คงหนีไม่พ้นที่พัก ซึ่งสาวงบน้อยอย่างเราก็ต้องการที่พักที่โอเคในระดับหนึ่ง 555 ทริปล่าสุดนี้เราได้ไปพักที่ Corpo Inn Bishoen & Koboreguchi ยังไม่เห็นคนไทยรึวิวเลยจึงทำรีวิวมาแบ่งปันให้ทุกท่านได้ลองอ่านกันดูเลยค่าา สำหรับใครที่กำลังหาที่พักราคาย่อมเยาในโอซาก้า ใกล้สถานีรถไฟ อุปกรณ์ครบครัน มีห้องน้ำในตัว และมีความเป็นส่วนตัว เราแนะนำที่นี่เลยค่ะ

ราคาปกติจะอยู่ที่ประมาณ 1,700 กว่าบาทต่อคืน (แต่เราจองล่วงหน้าประมาณ 4-5 เดือน ซึ่งจองตอนราคาโปรโมชั่นพอดี ตกคืนละ 900 กว่าบาทเท่านั้นเองค่ะ ปล.ยังไม่รวม VAT กับ ค่าทำความสะอาดนะ แต่บวกไม่มากค่า) เราจองผ่าน agoda ค่ะ ที่พักจะเป็น Self Check-in (ไม่มีคนต้อนรับแบบโรงแรม แต่ให้เราหยิบกุญแจเข้าห้องเอง แล้วก็อีเมลแจ้งเจ้าของห้องว่า เรามาแล้วน้าา) เช็คอินเองมีข้อดีนะ มาไฟล์ทดึกก็ยังสามารถเข้าห้องได้ 555 และขากลับก็ Check-out เองเหมือนตอนเช็คอินค่า

เปิดประตูห้องมาจะเจอมุมน่ารักๆ ไว้ถอดรองเท้า มีร่มให้ด้วย วันไหนฝนตกไม่ต้องซื้อร่มเพิ่มเลยค่ะ สามารถหยิบติดออกไปเที่ยวด้วย

Location : Corpo Inn Bishoen & Koboreguchi

โรงแรมตั้งอยู่ Osaka ใกล้สถานีเล็กq Koboreguchi จากที่พักเดินไปที่สถานีได้สบายๆ เลยค่ะ นั่งไปอีกหนึ่งสถานีก็จะถึงสถานีใหญ่คือ Tennoji ซึ่งสถานีนี้เดินทางสะดวกมาก นั่งรถไฟต่อไปได้รอบโอซาก้าเลยค่า สำหรับที่พักรอบๆ อาจจะเงียบๆ นิดนึงเพราะเป็นย่านอยู่อาศัยและโรงเรียน จะไม่คึกครื้นที่มีร้านเปิดตลอดเวลาเหมือนย่านช้อปปิ้งค่า

จองโรงแรมราคาถูกที่ Osaka กดเลยจ้าที่ชอบอีกอย่างคืออุปกรณ์ต่างๆ ครบครันมากก ไม่ว่าจะจานชาม ห้องครัว ตู้เย็น ไมโครเวฟ สบู่ ขนม เครื่องซักผ้า ผ้าเช็ดตัว ยาสีฟัน ทีวี ที่เราพีคมากๆ คือพ็อกเก็ตไวไฟฟรี ที่เจ้าของห้องอนุญาตให้นำออกไปเที่ยวด้วย เน็ตแรงกว่าซิม 3G ที่ซื้อมาอีก 555

 

ห้องนั่งเล่น มีทีวี ขนม โต๊ะโคทัตสึที่ช่วยชีวิตได้มากๆ ในหน้าหนาวนี้ ที่สำคัญมีพ็อกเก็ตไวไฟให้วางไว้ตรงหน้าที่วีที่สามารถนำออกไปเที่ยวกับเราได้ด้วยค่ะ 🙂

 

 เตียงนอนเป็นเตียง 2 ชั้น นอนได้เต็มที่มากสุด 3 คน เพราะสามารถเสริมอีกเตียงได้ที่พื้นค่า

ห้องครัวที่อุปรกรณ์ครบมากๆ ไม่ว่าจะเตาไฟฟ้า ไมโครเวฟ ถ้วย หม้อ จาน ชาม ฯลฯ ใครเบื่อร้านอาหารแล้วก็สามารถมาทำอาหารทานเองได้นะคะ 555

 

ห้องอาบน้ำ กับชักโครก จะแยกออกจากกันเป็น 2 ห้องค่ะ มีน้ำอุ่น แต่น้ำที่นี่จะเย็นจัดและร้อนจัด ต้องใช้สกิลในการ Mix น้ำนิดหนึ่งให้เป็นน้ำอุ่นค่ะ 555 ส่วนฝั่งชักโครกจะเป็นชักโครกธรรมดา ไม่มีสายชำระ แนะนำให้พกสายชำระพกพาติดไปด้วย จะสะดวกมากๆ เลยค่ะ

 

เครื่องซักผ้า สิ่งนี้ก็ช่วยเราได้เยอะมากๆ เพราะเราเอาเสื้อผ้าไปน้อย เน้นซักที่นู่น ถึงจะหน้าหนาวแต่ตากผ้าวันเดียวก็แห้งแล้วค่า ถ้าไม่ฝนตกนะ 🙂

สำหรับที่พักที่นี่ Corpo Inn Bishoen Koboreguchi เราให้คะแนน 9.2/10 ค่ะ ♥ หักคะแนนนิดหน่อยตรงที่ต้องนั่งรถไฟ 1 สถานีเพื่อไปสถานีใหญ่ทุกวัน แต่โดยรวมคือประทับใจที่นี่มากๆ ถ้าได้มีโอกาสไปเที่ยวอีกก็จะไปพักอีกแน่นอนค่ะ ประหยัดค่าห้องจะได้เก็บเงินที่เหลือไว้กินกับช้อปปิ้งรัวๆ ค่า  ^__^ ขอบคุณที่ตามอ่านกันจนจบค่าา ไว้พบกันใหม่บทความหน้านะคะ

เนื้อหาในบทความ เป็นความเห็นส่วนตัว หลังจากที่สาลี่ใช้บริการมาแล้ว
Update : 01-01-2017
ภาพทุกภาพเป็นลิขสิทธิ์ของทางเว็บ NongAshi.com

แนะนำสอบถามข้อมูลได้เลยจ้า

Comments

About Admin